Giới thiệu chung


THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: PHAM HUYNH TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Vốn điều lệ:

Mã số doanh nghiệp / thuế: 0311118237

Trụ sở: 67 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 2217 4721

Email: sfb.jsc@gmail.com

LĨNH VỰC KINH DOANH

Phát triển phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói

Cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Viễn thông, Quản lý Thư viện, Chính phủ và Doanh nghiệp

Tư vấn và triển khai các ứng dụng ERP, Business Intelligence, Billing…

Cung cấp các thiết bị, phần mềm đặc thù và chuyên dụng

Năng lực Phạm Huỳnh

 • Hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực

  Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của Phạm Huỳnh còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ cũng như những khó khăn khách hàng gặp phải, từ đó đưa ra cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.

 • Nhân viên tâm huyết, sáng tạo, tài năng

  Những con người Phạm Huỳnh luôn mang trong mình khát vọng cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp CNTT. Với tố chất năng động, sáng tạo cùng với nền tảng tri thức được đào tạo bài bản, nguồn nhân lực tài năng của Phạm Huỳnh thực sự là một thế mạnh và tài sản vô giá của chúng tôi.

 • Công nghệ tiên tiến

  Ngôn ngữ lập trình: Java, JSP, Servlet, Struts, JSF, C#, VB.NET, ASP.NET, ASP, C/C++, Visual Basic, JavaScript, PL/SQL, Oracle, XML, Python.

  Hệ điều hành: Microsoft Windows NT/2K/2003, Linux, FreeBSD, UNIX.

  Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQL Server, DB2, MySQL, PostgreSQL.

  Công nghệ: UML, OOAD, COM, J2EE, EJB, .Net, IBM Web Sphere, Oracle iAS, J Boss.

  Giao thức mạng: SNMP, TCP/IP, NAT, IP Sec, VPN.

 • Sản phẩm và giải pháp đã được kiểm chứng

  Những giá trị lớn lao của những ứng dụng CNTT mà Phạm Huỳnh cung cấp cho khách hàng đã được minh chứng bằng những thay đổi tích cực trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức trong thời gian qua.

 • Kinh nghiệm, uy tín lâu năm

  Ngay từ những năm đầu phát triển, Phạm Huỳnh đã tập trung hướng đến các sản phẩm và dịch vụ phần mềm dành cho khối chính phủ và doanh nghiệp. Đến nay, chúng tôi đã tích lũy được cho mình hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm qua nhiều dự án lớn nhỏ.

Đối tác của chúng tôi

Sự kết hợp giữa các sản phẩm, dịch vụ của Phạm Huỳnh với các đối tác công nghệ, đối tác cung cấp giải pháp uy tín sẽ mang lại cho khách hàng giá trị lợi ích thiết thực, đặc biệt là trong các lĩnh vực mũi nhọn như:

+ Giải pháp cho Khối Chính Phủ

+ Giải pháp cho Khối Tài chính – Ngân hàng

+ Giải pháp tối ưu hoạt động cho Khối Doanh nghiệp

Trong thời gian tới, Phạm Huỳnh cam kết không ngừng củng cố và mở rộng phạm vi hợp tác với các đối tác hiện có cũng như tìm kiếm và thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác mới.