Tin tức

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang online 8
Hôm nay 129
Tổng lượt truy cập 116,042

Về việc truy cập Hệ thống liên kết nguồn lực thông tin KH&CN của Sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM

Trong năm 2018, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết Hợp đồng Xử lý tài liệu cập nhật Hệ thống liên kết nguồn lực thông tin KH&CN năm 2018 ngày 05 tháng 09 năm 2018. Hệ thống đã  liên kết dữ liệu của 12 đơn vị (trường đại học, viện nghiên cứu, thư viện) cùng với dữ liệu của Sở Khoa học và Công nghệ  và Trung tâm Thông tin Thống kê KH&CN, đã bước đầu tạo nên cơ sở dữ liệu chung về khoa học và công nghệ. Với cơ sở dữ liệu này, Sở Khoa học & Công nghệ Tp.HCM và các đơn vị tham gia kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tài liệu, thông tin về lĩnh vực khoa học và công nghệ của người sử dụng ngày một tốt hơn.

 

Hệ thống liên kết nguồn lực thông tin KH&CN đã được xây dựng và vận hành tại địa chỉ www.stinet.gov.vn. Dữ liệu của các đơn vị liên kết đã được cập nhật lên Hệ thống với hơn 145.000 tài liệu thư mục của 14 đơn vị, trong đó có hơn 15.000 tài liệu toàn văn của 10 đơn vị. Hệ thống cho phép người dùng truy cập tra cứu xem thông tin thư mục và toàn văn trực tuyến các kết quả nghiên cứu, luận văn, luận án, sách, tạp chí,… của 14 đơn vị liên kết trên Hệ thống.

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng để người dùng tiếp cận, khai thác hiệu quả nguồn lực thông tin KH&CN, Thư viện Trung tâm xin thông báo đến toàn bộ sinh viên, học viên, giảng viên, cán bộ công chức, viên chức tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh về việc phục vụ truy cập cơ sở dữ liệu này.

 

Hệ thống đang tiếp tục hoàn thiện và mở rộng trong năm 2019 (dự kiến trong tháng 03/2019 sẽ có buổi họp báo cáo ra mắt hệ thống và kế hoạch thực hiện năm 2019 tại Sở Khoa học và Công nghệ).

 

Trong quá trình sử dụng cơ sở dữ liệu, Thư viện Trung tâm xin tiếp nhận ý kiến đóng góp của Quý Thầy/ Cô, Quý Bạn đọc nhằm góp phần hoàn thiện cơ sở dữ liệu.

 

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về:

 

Thư viện Trung tâm

Điện thoại: 028.38 555 616

Website: thuvien.yds.edu.vn

Email: thuvien@ump.edu.vn

 

Địa chỉ truy cập cơ sở dữ liệu Hệ thống: www.stinet.gov.vn

 

Xin trân trọng thông báo./.

Thông báo: Thư Viện Trung tâm

Địa Chỉ: 217 Hồng Bàng, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08).38.555.616

Emai: thuvien@ump.edu.vn

Website: thuvien.yds.edu.vn

Top