Tin tức

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang online 14
Hôm nay 129
Tổng lượt truy cập 116,048

Thư ngỏ về việc sưu tầm hình ảnh, tư liệu, hiện vật phục vụ cho việc xây dựng Phòng Truyền thống Đại học Y Dược Tp.HCM.

Kính gửi:            

- Quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội;

- Quý Thầy, Cô giáo, cán bộ viên chức lao động đã và đang công tác tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh;

- Quý cựu Giảng viên, Cựu Học viên, Cựu Sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Năm 1947, Trường Đại học Y Dược Sài Gòn ra đời. Trải qua 70 năm hình thành và phát triển, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay đã kế thừa những thành tựu ban đầu, những truyền thống và giá trị tốt đẹp để vươn lên thành trường đại học trọng điểm, có uy tín, có vị thế vững vàng, đảm nhận trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống y tế. Là một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao về lĩnh vực khoa học sức khỏe, với tầm ảnh hưởng của mình, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của hệ thống nhân lực y tế của cả nước.

Với bề dày lịch sử, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã kết tinh những giá trị và truyền thống tốt đẹp xuyên suốt trong 70 năm qua. Những giá trị này sẽ mãi được trân trọng và giữ gìn, là viên ngọc sáng tiếp tục dẫn dắt Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện sứ mạng và tầm nhìn của mình trong giai đoạn hiện nay.

Đáp ứng mong mỏi của toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, học viên và sinh viên các thế hệ, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh triển khai kế hoạch xây dựng Phòng Truyền thống. Việc tổ chức, trưng bày, tuyền truyền và phát huy giá trị nhân văn cao đẹp và đầy ý nghĩa là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, nó không chỉ khẳng định Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là đại học có truyền thống hiếu học, say mê nghiên cứu, có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung và ngành y tế nói riêng; mà còn minh chứng đây là một đại học đầu ngành có nền tảng phát triển vững chắn và bền vững trong tương lai.

Trên tinh thần đó, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi và mong muốn các cơ quan, ban ngành, các tổ chức,cá nhân và toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức lao động, học viên, sinh viên qua các thời kỳ phát triển của trường nhiệt tình hưởng ứng, đồng hành cùng với Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng công trình mang ý nghĩa lịch sử này.

Rất mong Quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể; Quý Thầy giáo, Cô giáo, anh chị cán bộ viên chức, học viên, sinh viên; Quý Cựu Giảng viên, Cựu cán bộ viên chức, Cựu học viên, sinh viên cung cấp thông tin, trao đổi, hiến tặng các hình ảnh, tư liệu, hiện vật liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt 70 năm qua.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

- Thư viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

217, Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 028.38 555 616

Email: thuvien@ump.edu.vn

Website: thuvien.yds.edu.vn

- Trưởng Thư viện

TS. Nguyễn Thu Tịnh

Điện thoại: 0937.911.277

Email: tinhnguyen@ump.edu.vn

Trân trọng cảm ơn./.

      KT. HIỆU TRƯỞNG

     PHÓ HIỆU TRƯỞNG

                 (đã ký)

 

 

     PGS.TS. TRẦN HÙNG

Thông báo: Admin

Địa Chỉ: 217 Hồng Bàng, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08).38.555.616

Emai: thuvien@ump.edu.vn

Website: thuvien.yds.edu.vn

Top