Giới thiệu chung


THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: Công Ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Phạm Huỳnh

Tên giao dịch: PHAM HUYNH TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Mã số doanh nghiệp / thuế: 0311118237

Trụ sở: 67 Nhất Chi Mai-Phường 13-Quận Tân Bình-TP Hồ Chí Minh

Email: info@phamhuynh.vn

LĨNH VỰC KINH DOANH

Phát triển phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói

Cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Viễn thông, Quản lý Thư viện, Chính phủ và Doanh nghiệp

Tư vấn và triển khai các ứng dụng ERP, Business Intelligence, Billing…

Cung cấp các thiết bị, phần mềm đặc thù và chuyên dụng


Qua một thời gian hình thành xây dựng và phát triển đội ngũ và sản phẩm, Phạm Huỳnh đã khẳng định được mình trong ngành công nghệ thông tin Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm, sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Phạm Huỳnh quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước.

Chúng tôi luôn tự tin với những giải pháp công nghệ đưa ra đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Đến với Phạm Huỳnh, Quý khách không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết đam mê công nghệ của đổi ngũ nhân viên có trình độ kinh nghiệm.

Tầm nhìn sứ mệnh

 • Tầm nhìn

  Phạm Huỳnh định hướng trong tương lai gần sẽ trở thành một Công ty hàng đầu về công nghệ phát triển bền vững trên nền tảng của tri thức và trí tuệ sáng tạo. Phát triển của Phạm Huỳnhdựa trên sự kết hợp giữa trí tuệ của đội ngũ cán, bộ nhân viên cộng hưởng với sự nhiệt huyết của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống.

 • Sứ mệnh

  + Đối với thị trường: Luôn hướng tới cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất.

  + Đối với nhà đầu tư và khách hàng: Luôn mang tới an tâm tin tưởng và đảm bảo tuyệt đối. Tôn trọng và đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển bền vững, dài lâu.

  + Đối với nhân sự: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; cam kết tạo điều kiện thu nhập tối đa dựa trên năng lực và cơ hội phát triển công bằng cho nhân sự toàn Công ty.

  + Đối với xã hội: Chung tay đồng hành để phát triển xã hội hướng tới nền công nghiệp 4.0.

Sản phẩm tiêu biểu của công ty

- Hệ thông quản lý thư viện số

- Hệ thống quản lý lý lịch khoa học

- Hệ thống quản lý tài liệu lưu trữ

- Hệ thống văn bản điều hành và tác nghiệp

- Hệ thống quản lý lý lịch nhân sự

- Hệ thống hành chính công

- Hệ thống cổng thông tin điện tử

- Hệ thống trục tích hợp và trao đổi dữ liệu IBM

- Cung cấp các giải pháp hệ thống y bạ điện tử, hệ thống bhxh

- Hệ thống email điện tử

- Microsoft Lync server

- Hệ thống giải pháp xây dựng theo yêu cầu khách hàng

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Đối tác chiến lược

# Logo Giới thiệu Quan hệ
1 Microsoft là tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới. Nghiên cứu các sản phẩm, bán và triển khai các sản phẩm của Microsoft Đối tác chứng thực (Certified Parner)
2 Kaspersky Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí. Đại lý bán hàng (Reseller)
3 Nhà phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ kĩ thuật về hệ thống bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. NTS Group đại diện Kaspersky phát triển thương hiệu Kaspersky Lab, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối tác kinh doanh
4 Oracle là nhà cung cấp các giải pháp về CSDL hàng đầu thế giới. Với hơn 370.000 khách hàng. Đối tác chứng thực (Certified Parner)
5 Nhà phân phối cung cấp các giải pháp về Tích hợp hệ thống, giải pháp về tổng đài số, Máy chủ, và các trạm BTS. Đối tác kinh doanh
5 Midiconsult là nhà tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực quản lý y tế. Hệ thống quản lý bệnh viện, hạ tầng và giải pháp khám chữa bệnh. Đối tác chiến lược
5 MediNous cung cấp hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện, và các giải pháp liên quan đến lĩnh vực y tế. Đối tác chiến lược